Nhà xe Hoàng Long

Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển Công ty, Hoàng Long đã hân hạnh được phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên khắp các tuyến đường trải dài từ Bắc vào Nam.

Nhà xe Hoàng Long
Nhà xe Hoàng Long

Chính quý khách là những người đã lựa chọn và quyết định Hoàng Long trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam với ba lần liên tiếp đoạt giải thưởng danh giá Sao vàng Đất Việt. Đây là niềm vinh dự và sự động viên lớn lao cho chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Hoàng Long hy vọng, những thông tin được chọn lọc sẽ giúp quý khách hiểu thêm về công việc và tâm huyết của CBCNV Công ty Hoàng Long, đồng thời những nội dung trên trang web của Công ty sẽ giúp Quý khách có được những thông tin cần thiết của các chuyến xe, cũng như các dịch vụ khác của Công ty Hoàng Long.

Đến với nhà xe Hoàng Long quý khách sẽ cảm nhận được dịch vụ cao cấp. Với lái xe lâu năm có kinh nghiệm, luôn tuân thủ luật giao thông và chạy đúng giờ, đúng tốc độ cho phép sẽ làm yên lòng quý khách, an toàn của khách hàng luôn được đặt cao nhất. Nhà xe Hoàng Long còn cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, chuyến phát nhanh cho các khách hàng có nhu cầu.

Xe của Hoàng Long đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với tính bền tốt, luôn được kiểm tra kỹ thuật và đăng kiểm đúng thời hạn. Giá cả luôn rẻ nhất so với các nhà xe cao cấp khác. Quý khách hãy yên tâm với dịch vụ của Hoàng Long.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé xe quý khách vui lòng liên hệ: 1900 636 212

Thông tin liên hệ:

Xe khách Hà Nội Bắc Giang của Hoàng Long

  • Địa chỉ: Phố mới – Thị Trấn  Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang
  • Điện thoại: 02403881041

Xe khách Hà Nội Hà Nam của Hoàng Long

  • Địa chỉ: QL 1A TP Phủ Lý (Cty Giống cây trồng), Tỉnh Hà Nam
  • Điện thoại: 0226.3850041

Viết một bình luận

1900 636 212