Xe khách đi Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, cách thành phố Thủ Đô Hà Nội hơn 800km và cách Sài Gòn hơn 700km. Quảng Nam là vùng đất có nhiều tiền năng để thu hút đầu tư và phát triển kinh tế. Đặc biệt,với khu Phố Cổ Hội An là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước ghé thăm ngày càng đông. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông thì việc di chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đến Quảng Nam ngày càng thuận tiện hơn và xe khách đi Quảng Nam là sự lựa chon của nhiều hành khách.

Phố Cổ Hội An

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Quảng Nam xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Quảng Nam như sau:

Xe khách đi Quảng Nam từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Quảng Nam, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 800km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe An Phú, nhà xe Camel Travel…với mức giá giao động từ 450K – 650k/ hành khách.

Hành khách từ các tỉnh phía bắc muốn đặt xe khách đi Quảng Nam cũng có thể mua vé đến Đà Nẵng và từ Đà Nẵng bắt xe buýt hoặc xe trung chuyển đi Quảng Nam.

Xe khách đi Quảng Nam từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Quảng Nam có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Quảng Nam, Nghệ An – Quảng Nam như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Đức Bình…với mức giá giao động từ 320K – 350k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Quảng Nam từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội để đến Quảng Nam.

Xe khách đi Quảng Nam từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn đặt xe khách đi Quảng Nam, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Hoàng Long, Mai Linh, Thuận Thảo, xe Phượng Hoàng, xe Thành Bưởi, xe Phương Trang…với mức giá từ 330k – 350k/ khách. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Quảng Nam, hành khách cũng có thể đón xe khách đi Đà Nẵng hoặc đi Huế, đều đón khách ra Quảng Nam.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Quảng Nam

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Quảng Nam. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Quảng Nam, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Quảng Nam. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Quảng Nam.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Quảng Nam rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Quảng Nam nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.
Thông tin liên hệ xe khách đi Quảng Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Quảng Nam, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900xx để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cug cấp về xe khách đi Quảng Nam trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Quảng Nam của mình.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212