Xe khách đi Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh nằm ở vùng Đông Nam Bộ, nơi đây là địa bàn chiến lược về kinh tế, an ninh quốc phòng. Tây Ninh là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh với thủ đô Phnompenh ( Vương quốc Campuchia). Tây Ninh đã từng là căn cứ địa cả cách mạng miền nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Bên cạnh đó, Tây Ninh còn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như núi Bà Đen, cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, hồ Dầu Tiếng…thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Để đến đến với Tây Ninh hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, tàu hỏa hoặc mua vé máy bay đi Sài Gòn sau đó đón xe khách đi Tây Ninh.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Tây Ninh xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Tây Ninh như sau:

Xe khách đi Tây Ninh từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Tây Ninh, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1.500km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín. Với tuyến đường từ các tỉnh thành phía Bắc chạy thẳng lên Tây Ninh còn đang ít nhà xe chạy tuyến này. Bởi vậy, để đón xe khách đi Tây Ninh từ các tỉnh thành phía Bắc, hành khách có thể đón xe đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe lên Tây Ninh.

Một số nhà xe giường nằm, chất lượng cao chạy từ Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Phượng Hoàng, nhà xe Thành Công, nhà xe Hiền Phước…

Xe khách đi Tây Ninh từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Tây Ninh có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Tây Ninh, Nghệ An – Tây Ninh như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh. Hồng Chương, anh Tuyên các nhà xe này chạy Sài Gòn, từ Sài Gòn hành khách đón xe khách đi Tây Ninh. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Tây Ninh từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội.

Xe khách đi Tây Ninh từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn đặt xe khách đi Tây Ninh, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà Nam  Chanh, nhà xe Thanh Mỹ, nhà xe Đồng Phước, nhà xe Tâm Thanh Nhàn, nhà xe Công Danh…với mức giá giao động từ 55k đến 60k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối. Hành khách có thể lựa chọn những khung giờ đi phù hợp cho mình.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Tây Ninh

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Tây Ninh. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Tây Ninh, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Tây Ninh. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Tây Ninh.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Tây Ninh rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Tây Ninh nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Tây Ninh thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn, từ ga Sài Gòn đón xe buýt đến bến xe Miền Đông rồi đón xe khách đi Tây Ninh. Nếu đi bằng máy bay hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh, thuê xe du lịch hoặc bắt xe khách đi Tây Ninh. Hành khách cũng có thể đón xe buýt 159 từ sân bay Tân Sơn Nhất đi bến xe Miền Đông, từ đó đón xe khách đi Tây Ninh.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Tây Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Tây Ninh, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Tây Ninh trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Tây Ninh của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Sài Gòn hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212