Xe khách đi Tiền Giang

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Nam và cách thành phố Cần thơ 90km về hướng Bắc, Tiền Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tiền Giang là nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, đất đai phù sa, màu mỡ thuận tiện để sản xuất nông nghiệp và trồng cây ăn quả. Tiền Giang còn là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch như di tích văn hóa Óc Eo, di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài…là di tích lịch sử ghi dấu cuộc kháng chiến của quân dân miền nam chống giặc. Tiền Giang là nơi có nhiều loại trái cây nổi tiếng như xoài cát Hòa Lộc, bưởi Cổ Lông Cò, Thanh Long chợ Gạo, Sởi Gò Công…

Để đến đến với Tiền Giang hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Tiền Giang.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Tiền Giang xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Tiền Giang như sau:

Xe khách đi Tiền Giang từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Tiền Giang. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe xuống Hà Nội và từ Hà Nội đón xe khách đi Tiền Giang của nhà xe Hoàng Long. Ngoài ra hành khách có thể đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn sau đó đón xe khách từ Sài Gòn đi Tiền Giang.

Xe khách đi Tiền Giang từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Tiền Giang có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn, Nghệ An đi Sài Gòn hoăc đón xe khách từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn. Từ Sài Gòn đón xe khách đi Tiền Giang.

Xe khách đi Tiền Giang từ những tỉnh phía Nam và Tiền Giang

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, hành khách có thể đón xe khách đi Tiền Giang của nhà xe Hoàng Long, xuất phát từ bến xe Đồng Nai vào lúc 11h42′, nhà xe Phước Thành, Thanh Tuấn từ bến xe Trị An đi Tiền Giang. Nhà xe Bình Minh chạy từ Tân Uyên ( Bình Dương) đi Cái Bè Tiền Giang…hoặc hành khách đón xe lên bến xe Miền Tây để đi Tiền Giang. Từ các tỉnh miền tây hành khách có thể đón xe của một số nhà xe như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Bình Minh từ Cần Thơ đi Tiền Giang, nhà xe Phương Trang từ Cà Mau đi Tiền Giang, nhà xe Tân Thạnh từ Tiền Giang đi Tiền Giang….

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Tiền Giang

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Tiền Giang. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Tiền Giang, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Tiền Giang. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Tiền Giang.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Tiền Giang rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Tiền Giang nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Tiền Giang thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Tiền Giang. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Tiền Giang, taxi sân bay hoặc đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây đón xe khách đi Tiền Giang.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Tiền Giang

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Tiền Giang, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Tiền Giang trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Tiền Giang của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Long An hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212