Xe khách Hà Nội Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố Hồ Chí minh 70km, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong những năm qua, du lịch Tiền Giang ngày càng thu hút đông đảo lượng khách trong và ngoài nước nhờ vào các di chỉ văn hóa văn hóa và sinh thái như di chỉ Óc Eo, Gò Thành, di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài…

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Tiền Giang. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Tiền Giang, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Tiền Giang để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Tiền Giang

Xe khách Hà Nội Tiền Giang của nhà xe Hoàng Long

 • Loại xe: giường nằm 38 chỗ
 • Tiện ích: máy lạnh, nước uống miễn phí
 • Tuyến đường: Bến xe Nước Ngầm – Tiền Giang
 • Giờ xuất bến: 21h30
 • Giá vé:840.000/người
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà xe Hoàng Long.

Hiện nay có khá ít nhà xe chạy thẳng từ Hà Nội vào Tiền Giang. Vì vậy, để di chuyển từ Hà Nội vào Tiền Giang bằng đường bộ, hành khách có thể đón xe khách Hà Nội đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe xuống Tiền Giang.

Trên đây là một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Tiền Giang và ngược lại mà chúng tôi cập nhật được.  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm xe khách Hà Nội Tiền Giang cho hành trình của mình. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900xx để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Tiền Giang như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Tiền Giang, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 300km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những hãng xe có những tiêu chí như:

 • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
 • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
 • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
 • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
 • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Ngoài phương tiện xe khách thì những du khách từ các tỉnh thành muốn đến Tiền Giang bằng đường hàng không có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và  đón xe về Tiền Giang.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Tiền Giang

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900xx để biết thông tin về xe khách Hà Nội Tiền Giang.

Cùng xe khách Hà Nội Tiền Giang du lịch ” chợ nổi Cái Bè”

Khi đi du lịch Tiền Giang và du lịch miền Tây thì chợ nổi là một trong những địa điểm thu hút du khách và chợ nổi Cái Bè là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tiền Giang. Khác với những chợ nổi khác của các tỉnh Miền Tây, chợ nổi Cái Bè họp từ sáng sớm tinh mơ đến tận đêm khuya lúc nào cũng nhộn nhịp như một phố nhỏ trên sông với đầy đủ các loại hàng hóa và hoạt động buôn bán tấp nập.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212