Đường sắt mở bán vé tàu tết Giáp Thìn 2024

Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn vừa có thông tin về việc mở bán vé tàu tết 2024 và cho đăng ký mua vé tập thể đi tàu tết Giáp Thìn 2024.
Theo đó, thời gian nhận đăng ký là từ nay đến 16 giờ ngày 10-10. Dự kiến thời gian bán vé từ 8 giờ ngày 15-10 đến ngày 22-10.

Theo Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, các đơn vị thuộc lực lượng Vũ trang nhân dân, Trường Đại học, Cao đẳng, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, các Tổ chức xã hội, các đơn vị trong ngành đường sắt, sẽ được ưu tiên đăng ký mua vé tập thể.

Vé được đăng ký cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt mua từ 5 vé trở lên. Thủ tục đăng ký mua vé đối với tập thể gồm giấy giới thiệu, danh sách mua vé và bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu.

“Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (CCCD, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi…). Đặc biệt là thông tin xuất hoá đơn giá trị gia tăng (nếu có)” – đơn vị này lưu ý.

Hành khách có nhu cầu mua vé có thể đến các nhà ga, đại lý của ngành đường sắt hoặc mua tại website dsvn., app bán vé tàu trên thiết bị di động. Mua qua ứng dụng ví điện tử Momo, ViettelPay… hoặc gọi tổng đài bán vé 1900 636 212 (TP.HCM)

Tuy nhiên, để biết thông tin cụ thể về thời gian mở bán vé tàu tết năm 2024 tại Ga Sài Gòn, bạn nên thường xuyên theo dõi trang web chính thức của các công ty vận tải đường sắt hoặc liên hệ trực tiếp với Ga Sài Gòn hoặc các điểm bán vé tàu gần bạn để cập nhật lịch trình và thông tin mới nhất. Thông tin này thường sẽ được công bố trong thời gian tới.

Viết một bình luận

1900 636 212