Nhà xe Tiến Tuế

Nhà xe Tiến Tuế chuyên hoạt động trên tuyến Hà Nội – Điện Biên (Bx. Mỹ Đình). Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, nhà xe tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.
Nhà xe Tiến Tuế
Nhà xe Tiến Tuế
Xe khách Hà Nội Điện Biên của nhà xe Tiến Tuế phục vụ loại xe giường nằm cao cấp 28 chỗ (1 tầng) được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.
Đặc biệt, đây là dòng xe giường nằm đời mới chất lượng cao của Nhà xe Tiến Tuế hiện nay đã và đang được mọi người ưa chuộng, với 1 tầng gồm 28 giường. So với loại xe 2 tầng 42 giường chật chội gò bó hiện nay, thì dòng xe đời mới này có không gian bên trong hoàn toàn rộng rãi thông thoáng sẽ tạo cho quý khách cảm thấy dễ chịu thoải mái trong chuyến đi của mình.
Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Tiến Tuế, quý khách sẽ được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí.
Xe chất lượng cao của nhà xe Tiến Tuế
Xe chất lượng cao của nhà xe Tiến Tuế
Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, vì vậy nhà xe Tiến Tuế luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.
Tuy cung cấp những dịch vụ chất lượng nhưng giá vé của nhà xe rất phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng hành khách. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Tiến Tuế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.
Không chỉ chú trọng vào chất lượng cũng như thái độ phục vụ, nhà xe Tiến Tuế cũng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp chân thành của quý hành khách từ đó khắc phục những mặt hạn chế cũng như phát huy những điểm mạnh vốn có. Trong thời gian tới, nhà xe Tiến Tuế sẽ không ngừng đầu tư, nâng cao sơ sở vật chất, mở rộng thêm nhiều tuyến đường để có thể phục vụ hành khách ngày một tốt hơn. Rất mong sự ủng hộ của bà con gần xa để ngày một phát triển.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé xe quý khách vui lòng liên hệ: 1900 636 212

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số nhà xe chất lượng khác tại: xe khách đi Điện Biên

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 999, PHỐ 9, PHƯỜNG HIM LAM, ĐIỆN BIÊN.
ĐIỆN THOẠI: (0230) 3811.791 – 0912.676.791.

Viết một bình luận

1900 636 212