Tiêu chí lựa chọn xe khách

Ở Việt Nam, xe khách vận chuyển tới 3 tỷ lượt hành khách mỗi năm. Sự cạnh tranh gay gắt của các hãng xe trên thị trường hiện nay tạo nên những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ riêng để hành khách lựa chọn hãng xe.

Xe chất lượng cao

Chất lượng xe quyết định lớn sự thành công của thương hiệu các hãng xe trên thị trường. Hành khách luôn ưu tiên chọn lựa những hãng xe có các xe đời mới, chất lượng cao với ghế ngồi thoải mái và vận hành êm ái.

Giường nằm êm ái

Bên cạnh lý do chính là đảm bảo an toàn cho hành trình của mình, hành khách ngày nay cũng đặc biệt quan tâm đến tinh thần và sức khỏe sau chuyến đi, đặc biệt là các chuyến đi đường dài. Lựa chọn một chiếc xe chất lượng để di chuyền, hành khách sẽ vẫn giữ được tinh thần thoải mái và tỉnh táo để tiếp tục công việc sau chuyến hành trình.

Hành khách luôn ưu tiên chọn lựa những hãng xe có các xe đời mới, chất lượng cao với ghế ngồi thoải mái và vận hành êm ái

Dịch vụ tốt

Nhiều người đánh giá chất lượng dịch vụ của một hãng xe chủ yếu nhằm vào tài xế lái xe. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của một hãng xe được đánh giá tốt sẽ được thể hiện tất cả các khâu phục vụ hành khách, từ nhân viên tổng đài đặt vé, nhân viên giao vé, nhân viên hướng dẫn hành khách, nhân viên chăm sóc hành khách, tiếp viên và chắc chắn không thể thiếu tài xế lái xe. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như sự tận tâm khi phục vụ hành khách sẽ là những nhân tố gây ấn tượng tốt nhất của hãng xe trong lòng hành khách.

Nhân viên tổng đài đặt vé nhiệt tình, thân thiện là yếu tạo tạo thiện cảm cho các hành khách

Phòng vé nhiều, phủ rộng cả nước

Sẽ vô cùng thuận tiện cho hành khách khi có thể dễ dàng tìm đến các phòng vé tại mọi nơi mình đến. Đã từng có thời gian hành khách phải rất khó khăn và trăn trở về việc tìm được một chuyến xe di chuyển thẳng đến nơi mình mong muốn cũng như quay về. Việc gia tăng độ phủ của các chuyến xe trên khắp cả nước sẽ giúp hành khách giải tỏa được những lo lắng cho các chuyến đi của mình. Như vậy, mỗi khi có nhu cầu di chuyển bằng xe khách cho hành trình của mình, hành khách sẽ luôn nhớ tới hãng xe có độ phủ lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ Tổng đài xe khách Liên tỉnh: : 1900 636 212 để được Tư vấn đầy đủ, chính xác và nhanh chóng.

Có thể bạn cần biết:

xekhachlientinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212