Xe khách An Giang Khánh Hòa

Để đi từ An Giang đến Khánh Hòa thì xe khách đi Khánh Hòa là phương tiện được nhiều người lựa chọn. Từ An Giang hành khách có thể đón xe của một số nhà xe chạy thẳng An Giang đi Khánh Hòa hoặc đón xe lên Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe đi Khánh Hòa. Tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Khánh Hòa.

Một số nhà xe chạy tuyến An Giang – Khánh Hòa

Nhà xe Liên Hưng

  • Tuyến đường: Bến xe Châu Đốc – Văn phòng Nha Trang
  • Giờ xuất bến: 12h30, 14h30
  • Số chuyến: 2chuyến/ ngày.
  • Giá vé 290k/ khách

>>Click ngay nhà xe Liên Hưng để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, giá cả, số điện thoại nhà xe.

Nhà xe Hòa Hiệp

  • Tuyến đường: Bến xe Châu Đốc – Bến xe phía Nam Nha Trang
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Giá vé: 300

> Click nhà xe Hòa Hiệp để biết thông tin chi tiết.

Hiện nay tuyến đường An Giang đi Khánh Hòa chưa có nhiều nhà xe khai thác, vì vậy hành khách có thể đón xe khách từ An Giang lên Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Khánh Hòa. Thông tin chi tiết tham khảo tại xe khách Sài Gòn Khánh Hòa

Nếu muốn đi bằng đường hàng không, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Nha Trang. Hành khách sẽ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh để đến với Nha Trang

Một số mẹo hay chống say tàu xe

Xe khách là một phương tiện di chuyển thông dụng và phổ biến nhưng đối với nhiều người đi xe lại trở thành nổi khó khăn, ám ảnh bởi bước lên xe đã say rồi. Để hành trình từ An Giang đi Khánh Hòa của bạn thuận tiện hơn chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chống say tàu xe theo dân gian sau:

Dùng gừng tươi

  • Cách 1: Trước khi lên xe khoảng 30 phút bạn dùng một lát gừng tươi khoảng chừng bằng ngón tay cái, giã nát pha thêm một ít nước ấm vào uống trước khi lên xe. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngậm một lát mỏng gừng tươi vào miệng. Nếu không ngậm được gừng sống bạn có thể ngậm kẹo gừng cũng có tác dụng.
  • Cách 2: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ô tô đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi vị hăng, cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng dán vào rốn, lấy băng bông dính lại là được.

Dùng vỏ quýt

Trước khi lên xe khoảng 1 tiếng, lấy 1 quả quýt bóc vỏ, gấp đôi vỏ quýt, đặt vào giữa hai lỗ mũi và lấy tay nặn cho bắn ra những tinh dầu có kèm theo mùi thơm, có thể hít 10 lần như vậy.

Trong khi ngồi trên xe cũng có thể làm như thế bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ xe khách An Giang Khánh Hòa

Để biết thông tin chi tiết về xe khách An Giang Khánh Hòa hành khách vui lòng truy cập website xekhachlietinh.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 212

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn! 

Sông Thương

 

Viết một bình luận

1900 636 212