Xe khách An Giang Long An

Để đi từ An Giang đến Long An thì xe khách đi Long An là phương tiện hàng được nhiều người lựa chọn. Tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Long An.

Thông tin về xe khách An Giang Long An

Hiện nay tuyến đường An Giang đi Long An chúng tôi chưa tìm thấy thông tin nhà xe khai thác, vì vậy hành khách có thể đón xe khách từ An Giang đi Long An của các nhà xe chạy tuyến An Giang – Sài Gòn hoặc các nhà xe chạy từ Cà Mau, Kiên Giang đi Long An đều sẽ đón khách từ An Giang

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhà xe An Giang đi Long An khi có nhà xe mở tuyến đường này tại website xekhachlientinh.com và tổng đài : 1900 636 212

Một số mẹo hay chống say tàu xe

Xe khách là một phương tiện di chuyển thông dụng và phổ biến nhưng đối với nhiều người đi xe lại trở thành nổi khó khăn, ám ảnh bởi bước lên xe đã say rồi. Để hành trình từ An Giang đi Long An của bạn thuận tiện hơn chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chống say tàu xe theo dân gian sau:

Dùng gừng tươi

  • Cách 1: Trước khi lên xe khoảng 30 phút bạn dùng một lát gừng tươi khoảng chừng bằng ngón tay cái, giã nát pha thêm một ít nước ấm vào uống trước khi lên xe. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngậm một lát mỏng gừng tươi vào miệng. Nếu không ngậm được gừng sống bạn có thể ngậm kẹo gừng cũng có tác dụng.
  • Cách 2: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ô tô đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi vị hăng, cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng dán vào rốn, lấy băng bông dính lại là được.

Dùng vỏ quýt

Trước khi lên xe khoảng 1 tiếng, lấy 1 quả quýt bóc vỏ, gấp đôi vỏ quýt, đặt vào giữa hai lỗ mũi và lấy tay nặn cho bắn ra những tinh dầu có kèm theo mùi thơm, có thể hít 10 lần như vậy.

Trong khi ngồi trên xe cũng có thể làm như thế bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ xe khách An Giang Long An

Để biết thông tin chi tiết về xe khách An Giang Long An hành khách vui lòng truy cập website xekhachlietinh.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 212

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn! 

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212