Xe khách An Giang Quảng Ngãi

Để đi từ An Giang đến Quảng Ngãi thì xe khách đi Quảng Ngãi là phương tiện hàng được nhiều người lựa chọn. Tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Quảng Ngãi.

Thông tin về xe khách An Giang Quảng Ngãi

Hiện nay tuyến đường An Giang đi Quảng Ngãi chưa có  nhà xe khai thác, vì vậy hành khách có thể đón xe khách từ An Giang lên Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Quảng Ngãi. Thông tin chi tiết tham khảo tại xe khách Sài Gòn Quảng Ngãi. Hành khách cũng có thể đón xe khách từ Cà Mau, Kiên Giang đến Quảng Ngãi, các nhà xe này đều đón khách ở An Giang về Quảng Ngãi.

Ngoài phương tiện xe khách thì hành khách có thể đi bằng đường hàng không bằng cách mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Chu Lai và từ sân bay Chu Lai đón xe về Quảng Ngãi.

Một số mẹo hay chống say tàu xe

Xe khách là một phương tiện di chuyển thông dụng và phổ biến nhưng đối với nhiều người đi xe lại trở thành nổi khó khăn, ám ảnh bởi bước lên xe đã say rồi. Để hành trình từ An Giang đi Quảng Ngãi của bạn thuận tiện hơn chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chống say tàu xe theo dân gian sau:

Dùng gừng tươi

  • Cách 1: Trước khi lên xe khoảng 30 phút bạn dùng một lát gừng tươi khoảng chừng bằng ngón tay cái, giã nát pha thêm một ít nước ấm vào uống trước khi lên xe. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngậm một lát mỏng gừng tươi vào miệng. Nếu không ngậm được gừng sống bạn có thể ngậm kẹo gừng cũng có tác dụng.
  • Cách 2: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ô tô đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi vị hăng, cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng dán vào rốn, lấy băng bông dính lại là được.

Dùng vỏ quýt

Trước khi lên xe khoảng 1 tiếng, lấy 1 quả quýt bóc vỏ, gấp đôi vỏ quýt, đặt vào giữa hai lỗ mũi và lấy tay nặn cho bắn ra những tinh dầu có kèm theo mùi thơm, có thể hít 10 lần như vậy.

Trong khi ngồi trên xe cũng có thể làm như thế bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ xe khách An Giang Quảng Ngãi

Để biết thông tin chi tiết về xe khách An Giang Quảng Ngãi hành khách vui lòng truy cập website xekhachlietinh.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 212

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn! 

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212