Xe khách An Giang Tây Ninh

Để đi từ An Giang đến Tây Ninh thì xe khách đi Tây Ninh là phương tiện hàng đầu cho hành trình này bởi hiện nay chưa có máy  bay hay tàu hỏa để di chuyển từ An Giang đến Tây Ninh. Tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Tây Ninh.

Một số nhà xe chạy tuyến An Giang – Tây Ninh

Nhà xe Lê Hải

  • Tuyến đường: An Giang – Tây Ninh
  • Số chuyến: 3 chuyến/ ngày.
  • Giá vé 220k/ khách

>>Click ngay nhà xe Lê Hải để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, giá cả, số điện thoại, giờ xuất bến của nhà xe.

Nhà xe Phước Thành

  • Tuyến đường: Bến xe Châu Đốc – Bến xe thị xã Tây Ninh
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

> Click nhà xe Phước Thành để biết thông tin chi tiết về giá cả, lịch trình, số điện thoại, giờ xuất bến của nhà xe.

Một số mẹo hay chống say tàu xe

Xe khách là một phương tiện di chuyển thông dụng và phổ biến nhưng đối với nhiều người đi xe lại trở thành nổi khó khăn, ám ảnh bởi bước lên xe đã say rồi. Để hành trình từ An Giang đi Tây Ninh của bạn thuận tiện hơn chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chống say tàu xe theo dân gian sau:

Dùng gừng tươi

  • Cách 1: Trước khi lên xe khoảng 30 phút bạn dùng một lát gừng tươi khoảng chừng bằng ngón tay cái, giã nát pha thêm một ít nước ấm vào uống trước khi lên xe. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngậm một lát mỏng gừng tươi vào miệng. Nếu không ngậm được gừng sống bạn có thể ngậm kẹo gừng cũng có tác dụng.
  • Cách 2: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ô tô đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi vị hăng, cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng dán vào rốn, lấy băng bông dính lại là được.

Dùng vỏ quýt

Trước khi lên xe khoảng 1 tiếng, lấy 1 quả quýt bóc vỏ, gấp đôi vỏ quýt, đặt vào giữa hai lỗ mũi và lấy tay nặn cho bắn ra những tinh dầu có kèm theo mùi thơm, có thể hít 10 lần như vậy.

Trong khi ngồi trên xe cũng có thể làm như thế bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ xe khách An Giang Tây Ninh

Để biết thông tin chi tiết về xe khách An Giang Tây Ninh hành khách vui lòng truy cập website xekhachlietinh.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 212

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn! 

Sông Thương

 

Viết một bình luận

1900 636 212