Xe khách Đắk Lắk Quảng Nam

Xe khách Đắk Lắk Quảng Nam : Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Đắk Lắk Quảng Nam để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Quảng Nam  hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Thông tin xe khách Đắk Lắk Quảng Nam

 

Nhà xe Hiền Ly

  • Tuyến đường:Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk –  Bến xe Đại Lộc, Quảng Nam
  • Loại xe: giường nằm 45 chỗ chất lượng cao
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Ngoài phương tiện xe khách, hành khách có thể di chuyển bằng đường hàng không từ Đắk Lắk đến Quảng Nam bằng cách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng và từ sân bay Đà Nẵng đón xe về Quảng Nam. Để đặt vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212 bấm phím 1 để được hỗ trợ.

Tham khảo danh sách một số nhà xe chạy từ bến xe Đắk Lắk dưới đây:

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

 

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Đắk Lắk đi Quảng Namcũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Đắk Lắk Quảng Nam là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Đắk Lắk Quảng Nam việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Đắk Lắk đến Quảng Nam nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Đắk Lắk Quảng Nam đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Đắk Lắk Quảng Nam

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212