Xe khách Đắk Nông Hà Tĩnh

Xe khách Đắk Nông Hà Tĩnh :Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chuyên tuyến Đắk Nông Hà Tĩnh. Hành khách có thể gọi đến tổng đài : 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách đi Hà Tĩnh.

Thông tin xe khách Đắk Nông Hà Tĩnh

Nhà xe Hùng Vân

  • Chuyên tuyến: Tân kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Thanh Chương – Nam Đàn – VINH – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Huế – Túy Loan – Hòa Khương – Thạnh Mỹ, – Đèo Lò Xo – Ngọc Hồi – Kon Tum – thành phố PleiKu – thành phố Buôn Ma Thuột – Tx.Gia Nghĩa(Đắk Nông) – Nhân Cơ – Kiến Đức – Bình phước (Bù Đăng, Phú Riềng, Đồng Xoài, Cầu 25) – BX.Phước Long và ngược lại.
  • Xuất bến: xe chạy vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng.

Nhà xe Hùng Kiên

  • Tuyến đường: Hà Tĩnh – Quảng Bình – Gia Lai – Đắk Lắc – Đắk Nông và ngược lại.
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày.

Ngoài phương tiện xe khách từ Đắk Nông đi Hà Tĩnh, hành khách có thể đi bằng đường hàng không bằng cách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh và từ sân bay Vinh đón xe về Hà Tĩnh. Để đặt vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 212 bấm phím 1 để được hỗ trợ.

Hành khách có thể tham khảo danh sách một số nhà xe chạy cùng tuyến đường.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Đắk Nông Hà Tĩnh cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Đắk Nông Hà Tĩnh là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Đắk Nông Hà Tĩnh việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái từ Đắk Nông đến Hà Tĩnh nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình từ Đắk Nông đến Hà Tĩnh đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Đắk Nông Hà Tĩnh

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212