Xe khách Đắk Nông Ninh Bình

Xe khách Đắk Nông Ninh Bình : Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Đắk Nông Ninh Bình để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Ninh Bình  hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Thông tin xe khách Đắk Nông Ninh Bình

 

Nhà xe Hoàng Sơn

Lộ trình nhà xe Hoàng Sơn tuyến Ninh Bình – Đăk Nông:

 • Hải Hậu – Cầu Lạc Quần – Cổ Lễ – Trực Ninh – Nam Trực – Ninh Bình – Ninh Bình – Thanh Hóa – TP Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế – Quảng Nam – Kon Tum – Gia Lai – Đắk Lắk – Gia Nghĩa – Đăk Nông và ngược lại.

Giờ xe khách Hoàng Sơn xuất bến:

 • Giờ xuất bến: Liên hệ nhà xe
 • Xe chạy tất cả các ngày chẵn, lẻ
 • Ngày nào cũng có xe chạy ra vào tại hai đầu bến

Loại xe: giường nằm chất lượng cao

Nhà xe Đức Ngọc

Lộ trình nhà xe Đức Ngọc tuyến Ninh Bình – Bình Phước:

 • Bx Kim Đông – Cồn Thoi – Kim Sơn – Ninh Bình – Ngọc Hồi – Kon Tum – Gia Lai – Đắk Lắk – Đắk Nông – Quảng Sơn – Đồng Xoài – Bx Bù Đốp – Bù Đăng – Bình Phước và ngược lại.

Giờ xe khách Đức Ngọc xuất bến:

 • Bx Kim Đồng – Cồn Thoi – Kim Sơn đi: 07h 30′ (sáng 02 – 08 – 14 – 20 – 26 âm lịch)
 • Bx Bù Đốp – Bù Đăng – Bình Phước về: 07h 30′ (sáng 04 – 10 – 16 – 22 – 28 âm lịch)

Dịch vụ:

 • Khuyến mãi ăn, uống miễn phí
 • Wifi miễn phí
 • Xe giường nằm cao cấp
 • Nhà WC trên xe

Ngoài phương tiện xe khách Đắk Nông Ninh Bình, hành khách có thể di chuyển bằng đường hàng không từ Đắk Nông ra Ninh Bình bằng cách đặt vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội và từ Hà Nội đón xe về Ninh Bình. Để đặt vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 nhấn phím 1 để được hỗ trợ đặt vé.

Danh sách một số nhà xe xuất bến từ bến xe Đắk Nông

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

 

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Đắk Nông đi Ninh Bình cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Đắk Nông Ninh Bình là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Đắk Nông Ninh Bình việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Đắk Nông đến Ninh Bình nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Đắk Nông Ninh Bình đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Đắk Nông Ninh Bình

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212