Xe khách Đắk Nông Thái Bình

Xe khách Đắk Nông Thái Bình : Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Đắk Nông Thái Bình để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Thái Bình hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Thông tin xe khách Đắk Nông Thái Bình

 

Công ty cp xk Thái Bình

  • Tuyến đường: Bến xe Thái Bình – Bến xe Buôn Mê Thuột và ngược lại.
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Loại xe: ghế ngồi 50 chỗ
  • Giờ xuất bến: 5h30

Nhà xe Việt Tân

  • Tuyến đường: Thái Bình – Bến xe Buôn Mê Thuột và ngược lại.
  • Loại xe: giường nằm 40 chỗ
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất bến: 7h30

Ngoài phương tiện xe khách Đắk Nông Thái Bình, hành khách có thể chuyển bằng đường hàng không từ Đắk Nông đi Thái Bình bằng cách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng và từ Hải Phòng đón xe về Thái Bình. Để đặt vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 nhấn phím 1 để được hỗ trợ đặt vé.

Tham khảo danh sách một số nhà xe chạy qua từ Đắk Nông đến các tỉnh thành sau:

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

 

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Đắk Nông đi Thái Bình cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Đắk Nông Thái Bình là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Đắk Nông Thái Bình việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Đắk Nông đến Thái Bình nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Đắk Nông Thái Bình đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Đắk Nông Thái Bình

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212