Xe khách An Giang Bạc Liêu

Để đi từ An Giang đến Bạc Liêu thì xe khách đi Bạc Liêu là phương tiện di chuyển phổ biến nhất cho hành trình này, thông tin chi tiết tham khảo tại xe khách đi Bạc Liêu.

Một số nhà xe chạy tuyến An Giang – Bạc Liêu

Nhà xe Tuấn Hưng

  • Tuyến đường:Bến xe An Giang – Bến xe Bạc Liêu
  • Giờ xuất bến: 1h sáng
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày.
  • Giá vé 150k/ khách

>>Click ngay nhà xe Thạnh Lợi để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, giá cả, số điện thoại nhà xe.

Một số mẹo hay chống say tàu xe

Xe khách là một phương tiện di chuyển thông dụng và phổ biến nhưng đối với nhiều người đi xe lại trở thành nổi khó khăn, ám ảnh bởi bước lên xe đã say rồi. Để hành trình từ An Giang đi Bạc Liêu của bạn thuận tiện hơn chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chống say tàu xe theo dân gian sau:

Dùng gừng tươi

  • Cách 1: Trước khi lên xe khoảng 30 phút bạn dùng một lát gừng tươi khoảng chừng bằng ngón tay cái, giã nát pha thêm một ít nước ấm vào uống trước khi lên xe. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngậm một lát mỏng gừng tươi vào miệng. Nếu không ngậm được gừng sống bạn có thể ngậm kẹo gừng cũng có tác dụng.
  • Cách 2: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ô tô đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi vị hăng, cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng dán vào rốn, lấy băng bông dính lại là được.

Dùng vỏ quýt

Trước khi lên xe khoảng 1 tiếng, lấy 1 quả quýt bóc vỏ, gấp đôi vỏ quýt, đặt vào giữa hai lỗ mũi và lấy tay nặn cho bắn ra những tinh dầu có kèm theo mùi thơm, có thể hít 10 lần như vậy.

Trong khi ngồi trên xe cũng có thể làm như thế bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ xe khách An Giang Bạc Liêu

Để biết thông tin chi tiết về xe khách An Giang Bạc Liêu hành khách vui lòng truy cập website xekhachlietinh.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 212

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn! 

Sông Thương

 

Viết một bình luận

1900 636 212