Xe khách Hà Nội Bắc Yên

Xe khách Hà Nội Bắc Yên – Khoảng cách từ Hà Nội đến Bắc Yên khá gần, chỉ khoảng 200km theo đường vòng cung Tây Bắc. Cảnh đẹp không thể chê vào đâu được, những du khách người dân có thể chọn cách đi bằng xe máy, tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và thời gian thì hành khách nên chọn xe khách làm phương tiện di chuyển chính. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ : 1900 636 212 hoặc xem chi tiết tại : xe khách đi Sơn La

Xe khách Hà Nội Bắc Yên

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách, hàng ngày có rất nhiều chuyến xe khách chất lượng cao chạy từ Hà Nội Bắc Yên đều là những nhà xe hoạt động lâu năm và tạo dựng được uy tín với khách hàng. Xuất phát từ Hà Nội qua 2 bến xe khách là Mỹ Đình và Giáp Bát, hành trình Hà Nội Bắc Yên khoảng 200 km, thời gian di chuyển khoảng 3h00. Tham khảo chi tiết qua hotline : 1900 636 212 hoặc xem chi tiết tại: Xe khách Hà Nội Sơn La để lựa chọn cho mình nhà xe phù hợp.

Thông tin xe khách Hà Nội Bắc Yên

Hiện nay, chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin xe khách Hà Nội đi Bắc Yên. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội đi Bắc Yên vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ : 1900 636 212 để tham khảo thông tin.

Liên hệ

Các phương tiện khác từ Hà Nội đi Bắc Yên

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Bắc Yên, tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc và ngắm nhìn những cung đường ” phượt ” tuyệt đẹp, đầy hoa thì hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình xe máy, hay xe taxi cho chuyến đi của mình.

Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ!

Viết một bình luận

1900 636 212