Xe khách Hà Nội Bình Tân

Xe khách Hà Nội Bình Tân – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Bình Tân để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Vĩnh Long hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

du-lich-vinh-long

Từ Hà Nội đến Vĩnh Long là một khoảng cách rất xa. Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, nếu bạn muốn đến Bình Tân Vĩnh Long phải vượt qua quãng đường khoảng 1847 km. Đây là một quãng đường dài, bởi vậy bạn có thể đi xe khách để tiết kiệm công sức và thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bằng phương tiện cá nhân nếu muốn chủ động và thăm thú cảnh quan.

Nếu đi bằng xe khách, bạn có thể ra các bến xe ở Hà Nội, bắt xe khách đi thẳng từ Hà Nội đến Bình Tân Vĩnh Long. Tham khảo thông tin và giá vé của các hãng xe khách tại xe khách Hà Nội Vĩnh Long hoặc Liên hệ Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể về lộ trình của mình.

xe-khach

Ngoài phương tiện là xe khách, bạn cũng có thể đi bằng máy bay để tiết kiệm thời gian đi lại về Bình Tân. Nếu đi bằng máy bay, bạn sẽ mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ đây đón xe khách đi Vĩnh Long để về Bình Tân.

Vé máy bay đi Sài Gòn được bán tại hệ thống các đại lý vé máy bay trên toàn quốc. Bạn có thể mua vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại Vĩnh Long hoặc Hà Nội… Giá vé áp dụng vào ngày thường chỉ ngang ngửa vé tàu xe.

dai-ly-ve-may-tai-vinh-long

Chúc hành khách an toàn và thuận lợi trên mọi nẻo đường.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212