Xe khách Hà Nội Bù Đăng

Xe khách Hà Nội Bù Đăng – Truy cập xe khách đi Bình Phước hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết về các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Bù Đăng.

Hành khách đang ở Hà Nội và muốn đi xe khách từ Hà Nội vào Bù Đăng Bình Phước thì ra bến xe tại Hà Nội như: Bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm để mua vé. Thông tin chi tiết các nhà xe có tại xe khách Hà Nội Bình Phước hoặc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn về lộ trình của mình.

Đi xe khách chặng Hà Nội – Bù Đăng cần lưu ý điều gì?

  • Chọn xe của các Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
  • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
  • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
  • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.

Khoảng cách từ Hà Nội về Bù Đăng rất xa, để có chuyến đi an toàn và thoải mái thì bạn nên bỏ một ít thời gian tìm hiểu trước khi đặt xe. Ngoài các kênh thông tin như báo chí, facebook hay các trạng mạng khác thì Tổng đài Tư vấn & hỗ trợ đặt xe: 1900 636 212 là kênh đáng tin cậy để bạn lựa chọn xe cho hành trình của mình.

xe-khach-lien-tinh

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Để đi từ Hà Nội vào Bù Đăng, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Bình Phước để về Bù Đăng.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bình Phước, giá vé đi Sài Gòn vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc bạn có những hành trình thú vị và an toàn trên mọi nẻo đường!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212