Xe khách Hà Nội Cẩm Mỹ

Xe khách Hà Nội Cẩm Mỹ – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Cẩm Mỹ trong danh sách xe khách đi Đồng Nai để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Cẩm Mỹ và các huyện lân cận tỉnh Đồng Nai vào khoảng 1,650 km. Sẽ mất khoảng hơn 29 tiếng đồng hồ để đi từ Hà Nội về Cẩm Mỹ nếu đi xe khách, vì thế hành khách phải chọn những xe đời mới, có tiện nghi sang trọng, tài xế chuyên nghiệp để thoải mái và an toàn hơn cho chặng đường dài của mình.

Hiện nay, đối với việc di chuyển từ Hà Nội vào Cẩm Mỹ Đồng Nai, hành khách có rất nhiều lựa chọn về xe khách. Để thực hiện chuyến đi nay, hành khách ra bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình hoặc Nước Ngầm để mua vé xe về bến xe Đồng Nai hoặc bến xe gần nhà nhất, từ đây nhờ người thân hoặc đi xe ôm để về nhà. Chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội Đồng Nai để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach-lien-tinh

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Đồng Nai để về Cẩm Mỹ.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Đồng Nai, giá vé đi Sài Gòn vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212