Xe khách Hà Nội Chư Păh

Xe khách Hà Nội Chư Păh là phương tiện được nhiều hành khách thủ đô khi muốn đến với Chư Păh. Xe khách Hà Nội Chư Păh được cập nhật chi tiết tại xe khách Hà Nội Gia Lai và tư vấn miễn phí qua tổng đài: 1900 636 212.

Đến với Chư Păh du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp với những hàng cây rợp bóng mát hai bên đường, những khóm hoa khoe sắc rực rỡ dưới ánh nắng chói chang. Đến Chư Păh du khách còn được gặp gỡ những con người chân chất, hiền hòa và mến khách, cùng hòa mình vào tiếng cồng chiêng Tây Nguyên và tham gia các lễ hội độc đáo của đồng bào nơi đây.

Để đi từ Hà Nội vào Chư Păh ngoài phương tiện xe khách đi Gia Lai thì du khách có thể đi bằng đường hàng không, đường sắt.

Nếu đi bằng đường hàng không hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku sau đó từ sân bay Pleiku đón xe buýt, taxi hoặc thuê xe ôm về các địa điểm tại Chư Păh mà du khách muốn đến.

Nếu đi bằng đường sắt thì hành khách mua vé tàu Hà Nội – Quy Nhơn và từ Quy Nhơn đón xe khách đi Pleiku. Mỗi ngày có khoảng hơn 5 chuyến xe khách Quy Nhơn đi Gia Lai vào các khung giờ khác nhau để hành khách lựa chon.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Chư Păh

Hiện nay xe khách Hà Nội Chư Păh được chúng tôi cập nhật tại website xekhachlientinh.com và tư vấn qua tổng đài: 1900 636 212

Xe khách Hà Nội Chư Păh đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212