Xe khách Hà Nội Côn Đảo

Xe khách Hà Nội Côn Đảo – Truy cập xe khách đi Vũng Tàu hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết về các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Côn Đảo.

Côn Đảo và các huyện lân cận Vũng Tàu được thiên nhiêu ưu đãi nên có cảnh quan vô cùng đẹp cùng hệ thống thủy sinh đa dạng nên từ lâu nơi đây đã là một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Xuất phát từ trung tâm thành phố Hà Nội, nếu bạn muốn đến Côn Đảo – Vũng Tàu phải vượt qua quãng đường khoảng 1650 km. Quãng đường dài nên phương tiện chủ yếu được nhiều người lựa chọn là xe khách hoặc máy bay.

xe-khach-lien-tinh

Nếu đi bằng xe khách, hiện nay từ Hà Nội chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Côn Đảo. Phần lớn khách chọn đi xe Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh rồi từ đây lại đón xe đi Vũng Tàu. Từ Vũng Tàu đi tàu để ra đảo Côn Đảo. Thông tin chi tiết có tại xe khách Hà Nội Vũng Tàu hoặc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn về lộ trình của mình.

Nếu đi bằng máy bay, bạn sẽ mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ đây bay tiếp chặng Sài Gòn – Côn Đảo.

Vé máy bay đi Sài Gòn và Côn Đảo được bán tại hệ thống các đại lý vé máy bay trên toàn quốc. Bạn có thể mua vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại Vũng Tàu hoặc Hà Nội… Giá vé áp dụng vào ngày thường chỉ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc hành khách an toàn và thuận lợi trên mọi nẻo đường.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212