Xe khách Hà Nội Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là cầu nối giữa vùng Đông Nam Bộ với các tỉnh miền trung và Tây Nguyên. Trong những năm qua, Đồng Nai không ngừng thu hút nguồn vốn đầu tư trong à ngoài nước để phát triển kinh tế, xây dựng nên các nhà máy, xí nghiệp, các khu chế xuất, khu công nghiệp thu hút nguồn lao động lớn trong cả nước về đây làm ăn sinh sống, lập nghiệp trong đó có không ít người con Hà Nội.

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Đồng Nai. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Đồng Nai, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Đồng Nai để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Đồng Nai

Hiện nay có rất nhiều xe khách Hà Nộ  Đồng Nai, chúng tôi xin cung cấp thông tin về một số nhà xe để hành khách tham khảo.

Xe khách Hà Nội Đồng Nai của nhà xe Chín Nghĩa

 • Loại xe: giường nằm 46 chỗ và ghế ngã 45 chỗ
 • Tuyến đường: Hà Nội – Biên Hòa
 • Giờ xuất bến: 7h sáng
 • Giá vé:giường nằm 720k/ khách, ghế ngã 670k/ khách
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà xe Chín Nghĩa.

Xe khách Hà Nội Đồng Nai của nhà xe Hoàng Long

 • Loại xe: giường nằm 38 chỗ
 • Tuyến đường: Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Biên Hòa
 • Số chuyến: 7 chuyến/ ngày
 • Giá vé: 750.000/người
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà xe Hoàng Long.

 

Ngoài những nhà xe chạy tuyến Hà Nội Đồng Nai, hành khách cũng có thể đón xe khách từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn đều đón khách đến Đồng Nai.

Trên đây là một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Đồng Nai và ngược lại mà chúng tôi cập nhật được.  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm xe khách Hà Nội Đồng Nai cho hành trình của mình. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900xx để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Đồng Nai như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Đồng Nai, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 1500km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những hãng xe có những tiêu chí như:

 • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
 • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
 • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
 • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
 • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Ngoài phương tiện xe khách thì những du khách từ các tỉnh thành muốn đến Đồng Nai bằng đường hàng không có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa và  đón xe về các huyện.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Đồng Nai

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900xx để biết thông tin về xe khách Hà Nội Đồng Nai.

Cùng xe khách Hà Nội Đồng Nai thưởng thức món ” dơi xào lăn” 

Vùng đất Long Khánh, Đồng Nai là vùng có nhiều cây trái hoa quả ngon ngọt, là nơi trú ngụ của nhiều loại chim muông nhất là dơi. Có rất nhiều loại dơi về đây trú ngụ như dơi quạ, dơi sen, dơi chó, dơi hương…người ta có thể giăng lưới bắt gơi ban đêm trong các vườn cây ăn trái trong mùa trái chính, hoặc ban ngày tìm đơi trong các hang động, cây da, hoặc trong trần nhà tối. Dơi bắt về được chế biết thành nhiều món như dơi rim, dơi nướng và phổ biến nhất là món dơi xào lăn.

Trước khi làm thịt, dơi được cắt tiết; huyết dơi có tính hàn, uống rất mát, thường dùng pha với rượu uống, nghe nói rượu huyết dơi còn trị được bệnh hen suyễn, và hiếm muộn con. Thịt dơi rất ngọt và thơm, dơi càng hôi thì xào lăn ăn càng có vị đậm đà; thịt dơi còn có thể băm nhuyễn nấu cháo lại càng hấp dẫn. Trong bữa bữa cơm của người miền đông nam bộ có thêm mót thịt dơi xào lăn thì thật là tuyệt và dơi xào lăn cũng là món để lại ấn tượng cho nhiều du khách khi đi du lịch Đồng Nai.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212