Xe khách Hà Nội Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, là nơi xưa nay nổi tiếng trong câu ca dao ” Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Sen đã trở thành biểu tượng của vùng Đồng Tháp Mười, với những hồ sen bạt ngàn. Đến Đồng Tháp vào mùa hè, du khách sẽ được đắm mình trong bầu không khí trong lành, thơm mát,thả hồn theo hương sen, du khách sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn sau những bộ bề cuộc sống.

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Đồng Tháp. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Đồng Tháp, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Đồng Tháp để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Đồng Tháp

Hiện nay chưa có nhà xe nào chạy thẳng từ Hà Nội vào Đồng Tháp. Vì vậy, để di chuyển từ Hà Nội vào Đồng Tháp bằng đường bộ, hành khách có thể đón xe khách Hà Nội Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe xuống Đồng Tháp.

Để rút ngắn thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe, hành khách có thể đi bằng đường hàng không để đến Đồng Tháp bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe xuống Đồng Tháp.

Trên đây là một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Đồng Tháp và ngược lại mà chúng tôi cập nhật được.  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm xe khách Hà Nội Đồng Tháp cho hành trình của mình. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900xx để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Đồng Tháp như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Đồng Tháp, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 1800km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những hãng xe có những tiêu chí như:

  • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
  • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
  • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
  • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
  • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Đồng Tháp

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900xx để biết thông tin về xe khách Hà Nội Đồng Tháp.

Cùng xe khách Hà Nội Đồng Tháp viếng thăm mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc

Một địa điểm mà du khách khi đi du lịch Đồng Tháp chắc hẳn không thể bỏ qua chính là khu di tích cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và cũng chính là thân phụ chủ tịch Hồ Chí Minh. Khu di tích lăng mộ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc nằm trên đường Phạm Hữu Lầu , cách trung  tâm thành phố Cao Lãnh 1km bao gồm các hạng mục: nhà trưng bày về thân thế và sự nghiệp của Cụ Nguyễn Sinh Sắc, nhà làm việc, hoa viên, phục dựng lại một góc của làng Hòa An xưa (nay là phường Hòa Thuận, TP Cao Lãnh) – nơi lần đầu tiên cụ Nguyễn Sinh Sắc đặt chân tới sống và làm nghề bốc thuốc trị bệnh cho nhân dân….

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212