Xe khách Hà Nội Hoành Bồ

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hoành Bồ khoảng 200km, với khoảng cách này hiện nay có khá nhiều nhà xe khai thác tuyến Hà Nội Hoành Bồ. Để giúp mang thông tin tới cho bà con cần di chuyển trên tuyến đường này, xekhachlientinh.com xin cung cấp danh sách một số xe khách Hà Nội Hoành Bồ chất lượng cao để bà con có những chuyến hành trình nhanh chóng và an toàn nhất.

Xe khách Hà Nội Hoành Bồ

Với đoạn đường khá dài khi di chuyển từ Hà Nội đến Hoành Bồ Quảng Ninh, bà con nên chọn những nhà xe giường nằm với dịch vụ cao cấp để đảm bảo sức khỏe và thoải mái nhất. Bà con cũng có thể tham khảo thêm nhiều nhà xe khác tại xe khách đi Quảng Ninh.

Thông tin về xe khách Hà Nội Hoành Bồ

Hiện tại chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Hoành Bồ. Chi tiết mời bà con liên hệ 1900 636 212 để được hỗ trợ và tư vấn đặt vé xe.

Ngoài ra thông tin thêm cho bà con nào có nhu cầu đi bằng đường hàng không từ các tỉnh phía Nam về Quảng Ninh có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội  về sân bay Nội Bài sau đó bà con có thể đón xe khách Hà Nội Quảng Ninh để về Hoành Bồ rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bà con có thể mua vé của đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh để có giá rẻ nhất và được hưởng ưu đãi cho bà con Quảng Ninh quê mình.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Để được hỗ trợ và đặt vé xe khách Hà Nội Hoành Bồ nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Chúc bà con Hoành Bồ có những chuyến đi an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *