Xe khách Hà Nội Hữu Lũng

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hữu Lũng khoảng 160km, với khoảng cách này hiện nay có khá nhiều nhà xe khai thác tuyến Hà Nội Hữu Lũng. Để giúp mang thông tin tới cho bà con cần di chuyển trên tuyến đường này, xekhachlientinh.com xin cung cấp danh sách một số xe khách Hà Nội Hữu Lũng chất lượng cao để bà con có những chuyến hành trình nhanh chóng và an toàn nhất.

Xe khách Hà Nội Hữu Lũng

Với địa hình đồi núi của cung đường lên Hữu Lũng Lạng Sơn, bà con nên chọn những nhà xe giường nằm với dịch vụ cao cấp để đảm bảo sức khỏe và thoải mái nhất. Bà con cũng có thể tham khảo thêm nhiều nhà xe khác tại xe khách đi Lạng Sơn.

Thông tin về xe khách Hà Nội Hữu Lũng

Hiện tại chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Hữu Lũng. Chi tiết mời bà con liên hệ : 1900 636 212 để được hỗ trợ và tư vấn đặt vé xe.

Ngoài ra nếu bà con nào có nhu cầu đi bằng đường hàng không thì có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội về sân bay Nội Bài sau đó đón xe về Hữu Lũng Lạng Sơn rất nhanh chóng và tiện lợi. Bà con có thể mua vé của đại lý vé máy bay giá rẻ tại Lạng Sơn để có giá rẻ nhất và được ưu đãi cho bà con Lạng Sơn quê mình.

Bà con cũng có thể tham khảo thêm các nhà xe khác về Hữu Lũng tại xe khách Hà Nội Lạng Sơn để chủ động hơn cho những chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Để được hỗ trợ và đặt vé xe khách Hà Nội Hữu Lũng nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Chúc bà con Hữu Lũng có những chuyến đi an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212