Xe khách Hà Nội Kỳ Sơn

Kỳ Sơn là một huyện thuộc tỉnh Nghệ An, người dân Kỳ Sơn với truyền thống chăm chỉ siêng năng, không ngại khó, ngại khổ với ý chí vươn lên phát triển bản thân đã tìm đến nhiều vùng kinh tế của nước ta. Trong đó số người dân Kỳ Sơn tại Hà Nội những năm gần đây là rất đông, từ các em sinh viên đi học tới người đi làm. Với mục đích tạo điều kiện thêm thông tin cho việc đi lại của người dân được thuận lợi hơn, tạo sự an toàn và nhanh chóng cho hành trình về với Kỳ Sơn xekhachlientinh.com xin gửi tới bà con những thông tin quý báu về chặng xe khách Hà Nội Kỳ Sơn. Hoặc bà con Kỳ Sơn có thể tham khảo tại xe khách đi Nghệ An để biết thêm thông tin về nhiều nhà xe.

Xe khách Hà Nội Kỳ Sơn

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Kỳ Sơn

Nhà xe Trung Trầm

  • Lịch trình: Bến  xe Nước Ngầm <=> Kỳ Sơn, Tương Dương
  • Thời gian chạy: Hà Nội 1 chuyến/ ngày, Kỳ Sơn 1 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất phát bến xe Nước Ngầm: 20:00
  • Giờ xuất bến tại Kỳ Sơn: 07:00
  • Loại xe: giường nằm 40 chỗ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Trung Trầm

Hiện nay chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Kỳ Sơn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi số 1900 636 212.

Ngoài ra, nếu có dự định đi máy bay thì bà con có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của đại lý vé máy bay tại Nghệ An để về Vinh và sau đó đi xe khách về Kỳ Sơn.

Bà con cũng có thể tham khảo thêm các nhà xe khác tại xe khách Hà Nội Nghệ An để chủ động hơn cho những chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Để được hỗ trợ và đặt vé xe khách Hà Nội Kỳ Sơn nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Chúc bà con có những chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

1900 636 212