Xe khách Hà Nội Lý Sơn

Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi có nhiều điểm du lịch đẹp thu hút nhiều khách du lịch. Với việc di chuyển quảng đường dài từ Hà Nội đến Lý Sơn hành khách nên chọn cho mình một chiếc xe khách thật đầy đủ tiện nghi và chất lượng. Vì là phương tiện thuân tiện mà giá thành lại rẻ thì Xe khách Hà Nội Lý Sơn được rất nhiều người dân lựa chọn

Tổng hợp tất cả các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Lý Sơn đươc liệt kê tại xe khách đi Quảng Ngãi  để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin:  1900 636 212.

Xe khách Hà Nội Lý Sơn luôn đặt ra các mục tiêu đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng chuyến đi cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Xe Khách Hà Nội Lý Sơn tuyển những lái xe có nhiều kinh nghiệm và đã được qua đào tạo, nhân viên phụ xe luôn có thái độ niềm nở với khách hàng.

Xe Khách Hà Nội Lý Sơn
Xe Khách Hà Nội Lý Sơn

Thông tin xe khách Hà Nội Lý Sơn

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Lý Sơn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài:  1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội Quảng Ngãi để tham khảo thêm thông tin.

Xe khách Hà Nội Lý Sơn

Thông tin thêm về các phương tiện từ Hà Nội đi Lý Sơn

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian đi lại và đảm bảo sức khỏe nhiều hành khách có thể lựa chọn đi máy bay. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai  rồi từ Sân Bay Chu Lai hành khách di chuyển về Lý Sơn – Quảng Ngãi  rất thuận tiện và nhanh chóng.

Vé máy bay đi Quảng Ngãi được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ngãi, giá vé đi vào ngày thường nhiều khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Hoàng Sĩ

Viết một bình luận

1900 636 212