Xe khách Hà Nội Ngân Sơn

Đến với mảnh đất Ngân Sơn là đến với Bắc Kạn nơi cuộc sống người dân bình yên, hiền hòa với thiên nhiên núi đồi. Mảnh đất Ngân Sơn ngày xưa là nơi sinh ra nhiều anh hùng trong kháng chiến thì ngày nay lại sinh ra nhiều nhân tài, nhiều doanh nhân thành đạt. Hiện nay số người dân Ngân Sơn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội đang chiếm một số lượng lớn, từ các em sinh viên đến người lao động, du lịch, công tác… Để mang lại những chuyến đi an toàn và tiện lợi nhất xekhachlientinh.com xin được cung cấp một số thông tin về các xe khách Hà Nội Ngân Sơn chất lượng cao để bà con lựa chon. Chi tiết bà con có thể liên hệ đến 1900 636 212 để đặt vé hoặc xem tại xe khách đi Bắc Kạn.

Xe khách Hà Nội Ngân Sơn

Với khoảng cách Hà Nội Ngân Sơn khoảng 160km bà con đi xe khách nên chọn các nhà xe chất lượng với dịch vụ cao cấp để chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Các nhà xe phục vụ bà con trên tuyến Hà Nội Ngân Sơn đang ngày càng hoàn thiện về chất lượng xe cũng như dịch vụ. Sau đây là một số thông tin về các nhà xe.

Thông tin về các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Ngân Sơn

Hiện tại chúng tôi đang cập nhật các thông tin về các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Ngân Sơn. Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ đặt vé xe bà con vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Ngoài ra thông tin thêm cho bà con nào có nhu cầu đi bằng đường hàng không từ các tỉnh phía Nam về Bắc Kạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội  về sân bay Nội Bài sau đó bà con có thể đón xe khách Hà Nội Bắc Kạn để về Ngân Sơn rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bà con có thể mua vé của đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bắc Kạn để có giá rẻ nhất và được hưởng ưu đãi cho bà con Bắc Kạn quê mình.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Để được hỗ trợ và đặt vé xe khách Hà Nội Ngân Sơn nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Chúc bà con Ngân Sơn có những chuyến đi an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212