Xe khách Hà Nội Phong Thổ

Xe khách Hà Nội Phong Thổ – Khoảng cách từ Hà Nội đến Phong Thổ khoảng 450km, hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu không ghé thăm vài điểm du lịch ven đường và để đảm bảo an toàn thì bạn có thể lựa chọn các xe khách Hà Nội Phong Thổ chất lượng cao để di chuyển từ Hà Nội về Phong Thổ. Để biết thêm thông tin các xe khách Hà Nội Phong Thổ vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ : 1900 636 212 hoặc xem chi tiết tại : xe khách đi Lai Châu

Xe khách Hà Nội Phong Thổ

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách, hàng ngày có rất nhiều chuyến xe khách chất lượng cao chạy từ Hà Nội Phong Thổ đều là những nhà xe hoạt động lâu năm và tạo dựng được uy tín với khách hàng. Xuất phát từ Hà Nội qua 2 bến xe khách là Mỹ Đình và Giáp Bát, hành trình Hà Nội Phong Thổ khoảng 450 km, thời gian di chuyển khoảng 5h00. Tham khảo chi tiết qua hotline : 1900 636 212 hoặc xem chi tiết tại: Xe khách Hà Nội Lai Châu để lựa chọn cho mình nhà xe phù hợp.

Thông tin xe khách Hà Nội Phong Thổ

Hiện nay, chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin xe khách Hà Nội đi Phong Thổ. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội đi Phong Thổ vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ : 1900 636 212 để tham khảo thông tin.

Liên hệ

Du lịch Hà Nội Lai Châu

Rời xa nhịp sống ồn ào, hối hả chốn thị thành mời bạn đến với sự yên bình, với quang cảnh núi rừng, thiên nhiên hùng vĩ với những bản làng hoang sơ ẩn hiện lưng chừng núi và những bản làng nép mình bên sườn núi của 20 dân tộc anh em trên mảnh đất “ở ven trời Tây Bắc”tỉnh Lai Châu.

Các du khách ở xa, muốn thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Lai Châu, đừng ngần ngại, hãy mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội để cùng bạn bè phượt trên các cung đường Tây Bắc cong cong tuyệt đẹp.

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Phong Thổ, tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc và ngắm nhìn những cung đường ” phượt ” tuyệt đẹp, đầy hoa thì hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình xe máy, hay xe taxi cho chuyến đi của mình.

Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ!

Viết một bình luận

1900 636 212