Xe khách Hà Nội Phú Giáo

Xe khách Hà Nội Phú Giáo – Truy cập xe khách đi Bình Dương hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết về các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Phú Giáo.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Phú Giáo tỉnh Bình Dương khoảng 1580 km và mất khoảng 30 tiếng cho quãng đường này. Có rất nhiều nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Phú Giáo. Bạn có thể lựa chọn các nhà xe uy tín từ bến Mỹ Đình, Nước Ngầm, Giáp Bát. Thông tin chi tiết các nhà xe có tại xe khách Hà Nội Bình Dương hoặc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn về lộ trình của mình.

xe-khach-lien-tinh

Nhắc đến Bình Dương nói chung và Phú Giáo nói riêng, hẳn ai cũng nghĩ đến những khu công nghiệp quy mô lớn được xếp vào hàng bậc nhất cả nước. Nhưng ít ai biết ngoài vẻ khô khan của những khu công nghiệp, Bình Dương còn có các khu du lịch sinh thái nổi tiếng ta còn có thể được hòa mình vào bầu không khí xanh tươi và những công trình tâm linh thành kính, các khu du lịch sinh thái nổi tiếng như Khu du lịch Đại Nam, chùa Hội Khánh, chùa Tây Tạng..

du-lich-binh-duong
Du lịch Bình Dương

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Để đi từ Hà Nội vào Phú Giáo, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Bình Dương để về Phú Giáo.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bình Dương, giá vé đi Sài Gòn vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc bạn có những hành trình thú vị và an toàn trên mọi nẻo đường!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212