Xe khách Hà Nội Quận 10 Sài Gòn

Xe khách Hà Nội Quận 10 Sài Gòn – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Quận 10 trong danh sách xe khách đi Sài Gòn để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Nhằm hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi di chuyển từ Hà Nội vào Quận 10, các nhà xe thuộc tuyến xe khách Hà Nội – Quận 10 Sài Gòn luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Hà Nội – Quận 10 yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Để về Quận 10 Sài Gòn, từ Hà Nội hành khách di chuyển ra bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình hoặc Nước Ngầm để mua vé xe chặng Hà Nội – Sài Gòn, đến bến xe miền Đông hoặc bến xe miền Tây, bến xe Lam Hồng… hành khách tiếp tục đón xe ôm hoặc đi xe buýt để về Quận 10.

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Quận 10. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội Sài Gòn để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach copy
Xe khách đi Hà Nội – Quận 10

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ sân bay Tân Sơn Nhất đón xe buýt hoặc xe ôm để về Quận 10.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Sài Gòn, giá vé đi Sài Gòn vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212