Xe khách Hà Nội Tân Kỳ

Tân Kỳ là một huyện thuộc tỉnh Nghệ An, người dân Tân Kỳ với truyền thống chăm chỉ siêng năng, không ngại khó, ngại khổ với ý chí vươn lên phát triển bản thân đã tìm đến nhiều vùng kinh tế của nước ta. Trong đó số người dân Tân Kỳ tại Hà Nội những năm gần đây là rất đông, từ các em sinh viên đi học tới người đi làm. Với mục đích tạo điều kiện thêm thông tin cho việc đi lại của người dân được thuận lợi hơn, tạo sự an toàn và nhanh chóng cho hành trình về với Tân Kỳ xekhachlientinh.com xin gửi tới bà con những thông tin quý báu về chặng xe khách Hà Nội Tân Kỳ. Hoặc bà con Tân Kỳ có thể tham khảo tại xe khách đi Nghệ An để biết thêm thông tin về nhiều nhà xe.

Xe khách Hà Nội Tân Kỳ

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Tân Kỳ

Nhà xe Khánh Hạnh

  • Lịch trình: Hà Nội <=> Tân Kỳ, Nghệ An
  • Thời gian chạy: Hà Nội 2 chuyến/ ngày, Tân Kỳ 2 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất phát ở Hà Nội: 07:30, 17:00
  • Giờ xuất phát tại Tân Kỳ: 06:00, 19:30
  • Loại xe: giường nằm cao cấp
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Khánh Hạnh

Hiện nay chúng tôi đang liên tục cập nhật các thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Tân Kỳ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi số 1900 636 212.

Ngoài ra, nếu có dự định đi máy bay thì bà con có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của đại lý vé máy bay tại Nghệ An để về Vinh và sau đó đi xe khách về Tân Kỳ.

Bà con cũng có thể tham khảo thêm các nhà xe khác tại xe khách Hà Nội Nghệ An để chủ động hơn cho những chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Để được hỗ trợ và đặt vé xe khách Hà Nội Tân Kỳ nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Chúc bà con có những chuyến đi an toàn!

Viết một bình luận

1900 636 212