Xe khách Hà Tĩnh Thanh Hóa

Xe khách Hà Tĩnh Thanh Hóa: Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Tĩnh Thanh Hóa. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900 636 212 hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Thanh Hóa.

Thông tin xe khách Hà Tĩnh Thanh Hóa

Nhà xe Hào Hương

  • Tuyến đường:  Bến xe Vinh – Triệu Sơn, Thanh Hóa
  • Loại xe: ghế ngồi 47 chỗ
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất bến: 7:00

Nhà xe Hoàng Long

  • Tuyến đường: Bến xe Vinh – Thành phố Thanh Hóa
  • Loại xe: giường nằm 38 chỗ
  • Số chuyến: 3 chuyến/ ngày

Hành khách có thể chọn một số nhà xe cùng tuyến đường để đi về Hà Tĩnh.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Hà Tĩnh Thanh Hóa cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Hà Tĩnh Thanh Hóa chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Hà Tĩnh Thanh Hóa việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái từ Hà Tĩnh đến Thanh Hóa nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người suốt hành trình từ Hà Tĩnh đến Thanh Hóa đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Hà Tĩnh Thanh Hóa

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212