Xe khách Hòa Bình Nam Định

Xe khách Hòa Bình Nam Định: Tổng hợp tất cả các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hòa Bình Nam Định. Nhằm cung cấp cho hành khách những thông tin cần thiết về các nhà xe Hòa Bình đi Hòa Bình trong những chuyến công tác, du lịch hay về quê. Thông tin chi tiết tham khảo tại xe khách đi Nam Định

Thông tin xe khách Hòa Bình Nam Định

 

Từ Hòa Bình đi Nam Định hành khách có thể đón xe của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Ninh Bình – Hòa Bình – Nam Định.

Hành khách cũng có thể đón tuyến xe buýt 05 từ Phủ Lý, Hòa Bình đi Nam Định với lộ trình như sau:

  • Lộ trình: Đại học công nghiệp CS2 (Hòa Bình) – Lý Thường Kiệt – Cầu Phủ Lý mới – Lê Hoàn (QL1A) – Ga Phủ Lý – Biên Hòa – Lê Công Thanh – Đinh Tiên Hoàng – QL21A – Liêm Chung (điểm đầu tuyến 206) – Phố Động – Bình Lục – Mỹ Lộc – Lộc Hòa – BigC Nam Định – Đông A – Nguyễn Công Trứ – Điện Biên – Trường Chinh – Phù Nghĩa – Hàn Thuyên – Hùng Vương – Nguyễn Du – Lê Hồng Phong – Trần Hưng Đạo – Cầu Đò Quan – Đò Quan. (và ngược lại)
  • Tần suất: 15 – 30P/Lượt, 56 lượt/ngày
  • Thời gian hoạt động: Từ 05h10 phút đến 18h20 hằng ngày

Danh sách một số nhà xe xuất phát từ bến xe Hòa Bình hành khách có thể tham khảo.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Hòa Bình Nam Định cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Hòa Bình Nam Định là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Hòa Bình Nam Định việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên suốt hành trình Hòa Bình đến Nam Định theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người từ Hòa Bình đến Nam Định, đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Hòa Bình Nam Định

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212