Xe khách Kon Tum Quảng Bình

Xe khách Kon Tum Quảng Bình : Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Kon Tum Quảng Bình để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Quảng Bình hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Thông tin xe khách Kon Tum Quảng Bình

 

Nhà xe Hùng Vân

  • Chuyên tuyến: Tân kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Thanh Chương – Nam Đàn – VINH – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Huế – Túy Loan – Hòa Khương – Thạnh Mỹ, – Đèo Lò Xo – Ngọc Hồi – Kon Tum – thành phố PleiKu – thành phố Buôn Ma Thuột – Tx.Gia Nghĩa(Kon Tum) – Nhân Cơ – Kiến Đức – Bình phước (Bù Đăng, Phú Riềng, Đồng Xoài, Cầu 25) – BX.Phước Long và ngược lại.
  • Xuất bến: xe chạy vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng.

Nhà xe Hùng Kiên

  • Tuyến đường: Hà Tĩnh – Quảng Bình – Kon Tum – Đắk Lắc – Kon Tum và ngược lại
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày.

Nhà xe Hiền Ly

  • Tuyến đường: Quảng Bình – Kon Tum – Gia Lai – Đắk Lắc – Đắk Nông – Bình Long – Bình Phước và ngược lại.
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao
  • Số chuyến: Xe chạy vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng.

Ngoài phương tiện xe khách Kon Tum Quảng Bình , hành khách có thể di chuyển bằng đường hàng không từ Kon Tum đến Quảng Bình bằng cách mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Vinh và từ sân bay Đồng Hới đón xe về các địa điểm mà hành khách muốn đến.

Tham khảo danh sách một số nhà xe chạy qua Kon Tum đến Hà Nội sau đây:

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

 

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Kon Tum đi Quảng Bình cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Kon Tum Quảng Bình là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Kon Tum Quảng Bình việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Kon Tum đến Quảng Bình nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Kon Tum Quảng Bình đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Kon Tum Quảng Bình

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212