Xe khách Sài Gòn Bình Minh

Xe khách Sài Gòn Bình Minh – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Bình Minh để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Vĩnh Long hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Từ Sài Gòn đến Bình Minh Vĩnh Long, hành khách đi bằng xe khách sẽ di chuyển ra bến xe miền Tây rồi đón xe về Bình Minh.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Bình Minh

Nhà xe Phú Vĩnh Long

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Bình Minh
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 21:30
  • Giờ đến nơi đến Bình Minh: 18:30
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Phú Vĩnh Long

 

Xe khởi hành hàng ngày từ Sài Gòn về Bình Minh và ngược lại. Cụ thể thông tin chi tiết về các xe khách vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Vĩnh Long để được tư vấn về lộ trình của mình.

Với lợi thế sông ngòi chằng chịt, đất đai màu mỡ, Vĩnh Long nói chung và Bình Minh nói riêng có rất nhiều đất trồng cây ăn quả. Không chỉ có nhãn là loại quả ngon nổi tiếng mà những loại khác như chôm chôm, xoài, sầu riêng cũng là những thức quà bạn không thể nào từ chối. Chính bởi vậy, Bình Minh và các huyện lân cận tại Vĩnh Long rất nổi tiếng với những hành trình khám phá trên sông, tham quan chợ nổi hay vào miệt vườn thỏa thích ngắm hoa quả trĩu cành. Hãy một lần về với Bình Minh Vĩnh Long để cùng cảm nhận.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212