Xe khách Sài Gòn Chợ Mới

Xe khách Sài Gòn Chợ Mới – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Chợ Mới trong danh sách xe khách đi An Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.
Nhằm hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi di chuyển từ Sài Gòn vào Chợ Mới, các nhà xe thuộc tuyến xe khách Sài Gòn – Chợ Mới luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Sài Gòn – Chợ Mới yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Chợ Mới

Nhà xe Đồng Phát

  • Lịch trình: Bến xe Miền Tây <=> Chợ Mới
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 6h30, 10h30
  • Giờ đến nơi đến Chợ Mới: 10h00, 14h00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Đồng Phát

Hiện nay chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Chợ Mới. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn An Giang để tham khảo thêm thông tin.

Xe khách đi Sài Gòn – Chợ Mới

Du lịch Chợ Mới – An Giang

Du lịch vùng đất Chợ Mới An Giang người ta không chỉ nhắc đến những chuyến hành hương về vía miếu bà chúa Xứ mà còn là những chuyến du ngoạn khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Chợ Mới. Tới vùng đất Chợ Mới, khách du lịch nên tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của An Giang. Những trải nghiệm như ngắm kênh Vĩnh Tế thơ mộng, rừng tràm Trà Sư xanh ngát, tĩnh lặng. Lên núi Sập bạn ngắm mặt trời lặn trên 3 hồ nước, khám phá hệ thống hang động Tức Dụp bí ẩn, thăm nhà thờ cổ và lớn nhất nhất nước trên cù lao Giêng, đi lễ đền miếu bà chúa Sứ, Tây An, viếng chùa Xà Tón phong cách Angkor nổi tiếng… tất cả trải nghiệm đó ắt hẳn sẽ giúp bạn có một kỷ niệm đẹp về vùng đất Chợ Mới xứ sông nước miệt vườn.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212