Xe khách Sài Gòn Hưng Yên

Xe khách Sài Gòn Hưng Yên – Từ Sài Gòn đi Hưng Yên có rất nhiều phương tiện để di chuyển như máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách. Liên hệ Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ đặt xe: 1900 636 212 để được phục vụ chu đáo nhất.

Từ Sài Gòn, hành khách đi Hưng Yên sẽ di chuyển ra bến xe miền Đông hoặc bến xe Ngã Tư Ga để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Hưng Yên hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Hưng Yên: 1900 636 212.

xe-khach-lien-tinh

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Hưng Yên:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – HƯNG YÊN

PHƯỢNG HOÀNG

  • Lịch trình : Sài Gòn – Hưng Yên
  • Giờ xuất bến : Liên hệ

>> Click ngay: Nhà xe Phượng Hoàng để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Hưng Yên.

NHẪN VIỆT

  • Lịch trình : Sài Gòn – Sao Đỏ – Nam Sách – Hưng Yên – Hải Dương
  • Giờ xuất bến : Hưng Yên Hải Dương các ngày 6-13-20-28 âm lịch Sài Gòn các ngày 2-9-16-22 âm lịch

>> Click ngay: Nhà xe Nhẫn Việt để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Hưng Yên.

ANH TÂN

  • Lịch trình : Hưng Yên – Sài Gòn – KCN Tân Bình và chiều ngược lại
  • Giờ xuất bến : Hưng Yên các ngày 2-12-22 âm lịch; Sài Gòn các ngày 5-15-25 âm lịch

>> Click ngay: Nhà xe Anh Tân để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Hưng Yên.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Hưng Yên?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Hưng Yên là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

cho-ngoi-an-toan-tren-xe-khach

Đứng trên xe khách Sài Gòn Hưng Yên có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin dành cho hành khách đi bằng máy bay Sài Gòn – Hưng Yên

Từ Sài Gòn về Hưng Yên, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, taxi hoặc đi xe khách để về Hưng Yên. Để đặt vé máy bay đi Hà Nội, hành khách vui lòng liên hệ tới số 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Hưng Yên

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Hưng Yên uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Hưng Yên.

liên hệ

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212