Xe khách Sài Gòn Kiên Lương

Xe khách Sài Gòn Kiên Lương – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Kiên Lương trong danh sách xe khách đi Kiên Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Kiên Giang thu hút du khách đến nơi này bởi cảm giác mới lạ khi đến tham quan những hòn đảo quyến rũ, luôn kích thích sự tò mò khám phá của mọi người. Từ đảo Nam Du đến đảo Bà Lụa, từ đảo Hải Tặc đến hòn Phụ Tử… tất cả làm nên điểm nhấn cho du lịch Kiên Lương Kiên Giang.

Để đến được với Kiên Lương Kiên Giang, từ Sài Gòn nhiều du khách lựa chọn phương tiện là xe khách nhằm tiết kiệm chi phí và có thể mang theo nhiều hàng hóa và hành lý đi kèm. Do nhu cầu đi lại ngày càng cao đó, các nhà xe khi di chuyển từ Sài Gòn vào Kiên Lương luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Sài Gòn – Kiên Lương yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Kiên Lương

Nhà xe Anh Quốc

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Kiên Lương
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 11:00
  • Giờ đến nơi đến Kiên Lương: 17:00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Anh Quốc

Nhà xe Kumho Samco

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Kiên Lương
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 11:00
  • Giờ đến nơi đến Kiên Lương: 17:00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Kumho Samco

 

Xe khởi hành hàng ngày từ Sài Gòn về Kiên Lương và ngược lại. Cụ thể thông tin chi tiết về các xe khách vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Kiên Giang để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach-sai-gon-kien-luong
Xe khách đi Sài Gòn – Kiên Lương

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá rồi từ đây đón xe hoặc nhờ người thân chở về Kiên Lương

Vé máy bay đi Rạch Giá được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang, nên đặt vé càng cách xa ngày bay thì giá vé càng rẻ.

Chúc hành khách có chuyến đi an toàn!

Xe khách Sài Gòn Kiên Lương – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Kiên Lương. Liên hệ Tổng đài đặt xe: : 1900 636 212.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212