Xe Khách Sài Gòn Lương Tài

Xe Khách Sài Gòn Lương Tài – Thông tin tất cả các nhà xe uy tín chạy tuyến Sài Gòn – Lương Tài được cập nhật tại Xe khách đi Bắc Ninh . Với các nhà Xe có phương tiện xe khách giường nằm chất lượng cao sẽ mang bạn về với Bắc Ninh vùng đất gắn liền với dòng ca Quan Họ. Làn điệu dân ca đã đi sâu trong tâm thức bao nhiều con đất Việt.
Khoảng cách từ Sài Gòn đến Lương Tài – Bắc Ninh khoảng 1.647,8 km thời gian di chuyển cũng hơn 25 tiếng đồng hồ nhưng được cái giá thành rẻ, thuận tiện đón xe nên luôn là sự lựa chọn của nhiều người dân. Đăc biệt Xe khách Sài Gòn Lương Tài luôn mang lại sư an toàn cho hành bằng sự cẩn thận là luôn kiểm tra bão trì xe trước khi lăn bánh  và một hành trình Sài Gòn – Lương Tài có 3 tài xế để thay nhau lái để đảm bảo sự an toàn cho khánh hàng. Để biết thêm thông tin về Xe khách đi Bắc Ninh liên hệ ngay :  1900 636 212

Xe Khách Sài Gòn Lương Tài

Thông tin xe khách Sài Gòn Lương Tài

Hiện các thông tin về xe khách Sài Gòn Lương Tài đang được cập nhật . Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài:  1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Bắc Ninh để tham khảo thêm thông tin.

Thông tin thêm về các phương tiện từ Sài Gòn đi Lương Tài

Ngoài phương tiện xe khách Sài Gòn Lương Tài hành khách có thế lựa chọn cho mình một chuyến bay từ Sài Gòn – Lương Tài với thời gian chỉ 2 tiếng rất tiết kiệm thời gian mà cũng đảm bảo sức khỏe. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội rồi từ Sân Bay Nội Bài hành khách di chuyển về Lương Tài – Bắc Ninh  rất thuận tiện và nhanh chóng.

Vé máy bay đi Lương Tài được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bắc Ninh, giá vé đi vào ngày thường nhiều khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc quý khách có một chuyến đi thật an toàn và chất lượng !

Hoàng Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212