Xe khách Sài Gòn Mỏ Cày

Xe khách Sài Gòn Mỏ Cày – Danh bạ nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Mỏ Cày mới nhất, truy cập xe khách đi Bến Tre hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Mỏ Cày cách Thành phố Hồ Chí Minh 85 km, trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, quê hương Mỏ Cày được coi là quê hương “Đồng Khởi”, mở đầu cho cao trào đấu tranh vũ trang của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam chống chế độ Ngô Đình Diệm, khốc liệt nhất là trong năm 1960. Nhắc đến Mỏ Cày, hẳn bạn còn nghĩ ngay tới dừa, rất nhiều dừa: quả dừa, nước dừa, kẹo dừa, gáo dừa, cầu dừa… rồi thì sông nước, chợ nổi, cầu tõm.

du-lich-ben-tre
Dừa Bến Tre

Hiện nay, để đi từ Sài Gòn về Mỏ Cày thì đa số người dân chọn phương tiện xe khách. Sẽ mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ. Nếu đi xe khách, hành khách phải chọn những xe đời mới, có tiện nghi sang trọng, tài xế chuyên nghiệp để thoải mái hơn cho chặng đường của mình.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Mỏ Cày

Nhà xe Đinh Minh Danh

  • Lịch trình: Bến xe Sài Gòn <=> Mỏ Cày
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 06:30
  • Giờ đến nơi đến Mỏ Cày: 08:55
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Đinh Minh Danh

Hiện nay, việc di chuyển từ Sài Gòn xuống Mỏ Cày, hành khách có rất nhiều lựa chọn về xe khách. Chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Mỏ Cày. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Bến Tre để được tư vấn về lộ trình của mình.

xe-khach
Xe khách Sài Gòn – Mỏ Cày

Chúc hành khách an toàn và thuận lợi trên mọi nẻo đường.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212