Xe khách Sài Gòn Nghệ An

Xe khách Sài Gòn Nghệ An – Từ Sài Gòn đi Nghệ An có rất nhiều phương tiện để di chuyển như máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách. Liên hệ Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ đặt xe: 1900 636 212 để được phục vụ chu đáo nhất.

Từ Sài Gòn, hành khách đi Nghệ An sẽ di chuyển ra bến xe miền Đông, bến xe Lam Hồng hoặc bến xe Ngã Tư Ga để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Nghệ An hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Nghệ An: 1900 636 212.

Quê Bác tại Nam Đàn – Nghệ An

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Nghệ An:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – NGHỆ AN

THUẬN THẢO

  • Lịch trình: Sài Gòn – Vinh
  • Giờ xuất bến: Sài Gòn 8h-13h Vinh 7h3017h
  • Địa chỉ: Đang cập nhật

>> Click ngay: Nhà xe Thuận Thảo để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Nghệ An.

KHẨN NHỊ

  • Lịch trình: Sài Gòn – Vinh
  • Giờ xuất bến: Sài Gòn ( Bx Miền Đông) 7h sáng thứ 2 Vinh 5h sáng thứ 6

>> Click ngay: Nhà xe Khẩn Nhị để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Nghệ An.

HUY HÙNG

  • Lịch trình: Nghĩa Đàn – Vinh – Sài Gòn – Bx Ngã Tư Ga và chiều ngược lại
  • Giờ xuất bến: Các ngày chẵn âm lịch

>> Click ngay: Nhà xe Huy Hùng để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Nghệ An.

HOÀNG LONG

  • Lịch trình: Sài Gòn – Nghệ An
  • Giờ xuất bến: Các ngày chẵn âm lịch

>> Click ngay: Nhà xe Hoàng Long để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Nghệ An.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Nghệ An?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Nghệ An là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

Đứng trên xe khách Sài Gòn Nghệ An có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin dành cho hành khách đi bằng máy bay Sài Gòn – Nghệ An

Từ Sài Gòn về Nghệ An, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Vinh, Nghệ An. Để đặt vé máy bay đi Nghệ An, hành khách vui lòng liên hệ tới số 0238 7 305 305 hoặc 0333 320 320 – 0834 299 299 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Nghệ An

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Nghệ An uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Nghệ An.

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212