Xe khách Sài Gòn Phú Quốc

Xe khách Sài Gòn Phú Quốc – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Phú Quốc trong danh sách xe khách đi Kiên Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Kiên Giang thu hút du khách đến nơi này bởi cảm giác mới lạ khi đến tham quan những hòn đảo quyến rũ, luôn kích thích sự tò mò khám phá của mọi người. Từ đảo Nam Du đến đảo Bà Lụa, từ đảo Hải Tặc đến hòn Phụ Tử… tất cả làm nên điểm nhấn cho du lịch Phú Quốc Kiên Giang.

Để đến được với Phú Quốc Kiên Giang, từ Sài Gòn nhiều du khách lựa chọn phương tiện là xe khách nhằm tiết kiệm chi phí và có thể mang theo nhiều hàng hóa và hành lý đi kèm. Từ Sài Gòn, hành khách muốn đi Phú Quốc phải dừng lại tại Rạch Giá sau đó đi tàu ra đảo Phú Quốc. Do nhu cầu đi lại ngày càng cao đó, các nhà xe khi di chuyển từ Sài Gòn vào Phú Quốc luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Sài Gòn – Phú Quốc yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Phú Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Kiên Giang để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach-sai-gon-phu-quoc
Xe khách đi Sài Gòn – Phú Quốc

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc.

Vé máy bay đi Phú Quốc được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang, nên đặt vé càng cách xa ngày bay thì giá vé càng rẻ.

Chúc hành khách có chuyến đi an toàn!

Xe khách Sài Gòn Phú Quốc – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Phú Quốc. Liên hệ Tổng đài đặt xe: : 1900 636 212.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212