Xe khách Sài Gòn Quảng Bình

Xe khách Sài Gòn Quảng Bình – Từ Sài Gòn đi Quảng Bình có rất nhiều phương tiện để di chuyển như máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách. Liên hệ Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ đặt xe: 1900 636 212 để được phục vụ chu đáo nhất.

Từ Sài Gòn, hành khách đi Quảng Bình sẽ di chuyển ra bến xe miền Đông hoặc bến xe Ngã Tư Ga để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Quảng Bình hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Quảng Bình: 1900 636 212.

du-lich-quang-binh
Động Phong Nha Quảng Bình

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Quảng Bình:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – QUẢNG BÌNH

TUẤN LINH

  • Lịch trình: Sài Gòn – Quảng Bình – Ba Đồn
  • Giờ xuất bến: 7h các ngày chẵn âm lịch
  • Địa chỉ: Đang cập nhật

>> Click ngay: Nhà xe Tuấn Linh để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Bình.

CHÂU TUYẾT

  • Lịch trình: Sài gòn – Lệ Thủy (Quảng Bình)
  • Giờ xuất bến: Ngày chẵn âm lịch

>> Click ngay: Nhà xe Châu Tuyết để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Bình.

SỸ QUÂN

  • Lịch trình: Sài Gòn – Ba Đồn
  • Giờ xuất bến: Các ngày chẵn âm lịch

>> Click ngay: Nhà xe Sỹ Quân để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Bình.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Quảng Bình?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Quảng Bình là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

cho-ngoi-an-toan-tren-xe-khach

Đứng trên xe khách Sài Gòn Quảng Bình có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin dành cho hành khách đi bằng máy bay Sài Gòn – Quảng Bình

Từ Sài Gòn về Quảng Bình, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Đồng Hới, Quảng Bình. Từ sân bay Đồng Hới, bạn có thể đi xe buýt, taxi hoặc xe ôm để về nhà. Để đặt vé máy bay đi Quảng Bình, hành khách vui lòng liên hệ tới số 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Quảng Bình

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Quảng Bình uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Quảng Bình.

liên hệ

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212