Xe khách Sài Gòn Tân Châu Tây Ninh

Xe khách Sài Gòn Tân Châu Tây Ninh – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Tân Châu trong danh sách xe khách đi Tây Ninh để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Tân Châu và các huyện lân cận thuộc tỉnh Tây Ninh được xem là một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước, bởi nhiều cảnh quan tươi đẹp và nhiều di tích lịch sử với kiến trúc độc đáo. Không những thế, ẩm thực nơi đây cũng vô cùng hấp dẫn và đa dạng.

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Trảng Bảng và các huyện lân cận tỉnh Tây Ninh vào khoảng 100 km, và có nhiều tuyến đường để cho bạn có thể lựa chọn. Có 2 cung đường đi:

Đường số 1: Từ trung tâm Sài Gòn, bạn chạy xe theo tuyến quốc lộ 22A đến ngã 3 Trảng Bàng, rẽ phải theo tỉnh lộ 782 (đường Bời Lời, hướng đi về huyện Dương Minh Châu).

Đường số 2: Từ trung tâm Sài Gòn bạn đi theo quốc lộ 22A đến ngã ba Trảng Bàng rẽ trái. Tới ngã ba thị trấn Gò Dầu, rẽ phải theo quốc lộ 22B, sau đó chạy khoảng 60 km nữa là đến vòng xoay trung tâm TP Tây Ninh.

Xe khách chạy tuyến Sài Gòn – Tân Châu Tây Ninh chủ yếu là xe 16 chổ, 24 chổ. Xe thường khởi hành từ bến xe An Sương và dừng tại bến xe Tây Ninh. Từ bến xe này, hành khách nhờ người thân hoặc đi xe ôm, taxi để về nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Tây Ninh để tham khảo thêm thông tin.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Tân Châu

Nhà xe Lê Khánh

 • Lịch trình: Sài Gòn <=> Tân Châu
 • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 05:30
 • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
 • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Lê Khánh

Nhà xe Quốc Dũng

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Tân Châu
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 06:00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số  1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Quốc Dũng
xe-khach copy
Xe khách đi Sài Gòn – Tân Châu

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212