Xe khách Sài Gòn Tiểu Cần

Xe khách Sài Gòn Tiểu Cần – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Tiểu Cần để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Trà Vinh hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Xuất phát từ trung tâm thành phố Sài Gòn, nếu bạn muốn đến Tiểu Cần – Trà Vinh thì phương tiện chủ yếu được nhiều người lựa chọn là xe khách. Khi đi bằng xe khách, thời gian di chuyển từ Sài Gòn về Tiểu Cần Trà Vinh khoảng 4 tiếng.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Tiểu Cần

Nhà xe Tân Thanh Thủy

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Tiểu Cần
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 07:00
  • Giờ đến nơi đến Tiểu Cần: 11:00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Xe khởi hành hàng ngày từ Sài Gòn về Tiểu Cần và ngược lại. Cụ thể thông tin chi tiết về các xe khách vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Trà Vinh để được tư vấn về lộ trình của mình.

Nhắc đến Tiểu Cần và các huyện lân cận tại Trà Vinh, nhiều người đã hình dung ra một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long với những vùng cây trái trù phú, xanh tươi. Hằng năm, các dòng sông mang nặng phù sa kéo về bồi đắp, đem lại cho tỉnh nguồn đất đai màu mỡ. Với thời tiết mưa thuận gió hòa, Trà Vinh càng có nhiều thuận lợi để phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại. Những cánh đồng lúa bạt ngàn, những vườn cây sai trĩu quả, những bè nuôi đầy ắp cá tôm là những gì có thể hình dung về vùng đất mộc mạc này.

Chúc hành khách an toàn và thuận lợi trên mọi nẻo đường.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212