Xe Khách Sài Gòn Yên Phong

Xe Khách Sài Gòn Yên Phong – Thông tin tất cả các nhà xe uy tín chạy tuyến Sài Gòn – Yên Phong được cập nhật tại Xe khách đi Bắc Ninh . Với các nhà Xe có phương tiện xe khách giường nằm chất lượng cao sẽ mang bạn về với Bắc Ninh vùng đất gắn liền với dòng ca Quan Họ. Làn điệu dân ca đã đi sâu trong tâm thức bao nhiều con đất Việt.
Khoảng cách từ Sài Gòn đến Yên Phong – Bắc Ninh khoảng 1.647,8 km thời gian di chuyển cũng hơn 25 tiếng đồng hồ nhưng được cái giá thành rẻ, thuận tiện đón xe nên luôn là sự lựa chọn của nhiều người dân. Đăc biệt Xe khách Sài Gòn Yên Phong luôn mang lại sư an toàn cho hành bằng sự cẩn thận là luôn kiểm tra bão trì xe trước khi lăn bánh  và một hành trình Sài Gòn – Yên Phong có 3 tài xế để thay nhau lái để đảm bảo sự an toàn cho khánh hàng. Để biết thêm thông tin về Xe khách đi Bắc Ninh liên hệ ngay :  1900 636 212
Xe Khách Sài Gòn Yên Phong
Xe Khách Sài Gòn Yên Phong

Thông tin xe khách Sài Gòn Yên Phong

Hiện các thông tin về xe khách Sài Gòn Yên Phong đang được cập nhật . Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài:  1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Bắc Ninh để tham khảo thêm thông tin.

Thông tin thêm về các phương tiện từ Sài Gòn đi Yên Phong

Ngoài phương tiện xe khách Sài Gòn Yên Phong hành khách có thế lựa chọn cho mình một chuyến bay từ Sài Gòn – Yên Phong với thời gian chỉ 2 tiếng rất tiết kiệm thời gian mà cũng đảm bảo sức khỏe. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội rồi từ Sân Bay Nội Bài hành khách di chuyển về Yên Phong – Bắc Ninh  rất thuận tiện và nhanh chóng.

Vé máy bay đi Yên Phong được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bắc Ninh, giá vé đi vào ngày thường nhiều khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc quý khách có một chuyến đi thật an toàn và chất lượng !

Hoàng Sĩ

Viết một bình luận

1900 636 212