Xe khách sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ khoảng 7km, hành khách lựa chọn các phương tiện để di chuyển như xe khách, grap, xe buýt hoặc taxi. Liên hệ: 1900 636 212 để được tư vấn lựa chọn phương tiện hợp lý nhất cho hành trình của bạn.

Hành khách nên tìm hiểu kỹ về cách di chuyển từ Sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ và ngược lại để tránh những trường hợp đáng tiếc như bị mất cắp hành lý, phí taxi quá cao hay lạc đường. Xe khách sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ sẽ hướng dẫn lựa chọn xe đưa đón sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ để bạn có lựa chọn hợp lý cho chặng đường của mình.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng ngay để được tư vấn lựa chọn xe đưa đón sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ theo số điện thoại: 02367 302 302 – 0919 302 302

Các phương án di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ

Xe khách sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ

Do khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ khá gần nên hầu như chưa có xe khách nào chạy tuyến này, hành khách lựa chọn xe buýt, grap hoặc taxi để di chuyển về quận Cẩm Lệ.

Xe buýt sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ

Thay vì chọn xe khách sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ thì hành khách có thể đón xe buýt N2 và 07 để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ với tần suất 30 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 07h00 đến 22h00.

Lộ trình tuyến 07 về quận Cẩm Lệ: Trạm xe buýt Xuân Diệu – Đường 3/2 –Trần Phú – Trần Quý Cáp – Phan Bội Châu – Lý Tự Trọng – Nguyễn Thị Minh Khai – Lê Duẩn – Phan Châu Trinh – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Tiểu La – Lê Thanh Nghị – CMT8 – Ông Ích Đường – Cầu Cẩm Lệ – Phạm Hùng – Trạm xe buýt Phạm Hùng.

Xe taxi sân bay Đà Nẵng đi quận Cẩm Lệ

Dưới đây là danh sách và điện thoại liên hệ của 7 hãng taxi đang khai thác tại Sân bay Đà Nẵng. Thay vì chọn xe khách sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ thì hành khách có thể sử dụng xe taxi sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ, gọi ngay 1900 636 212 hoặc tham khảo giá cước xe taxi dưới đây:

Danh sách taxi sân bay Đà Nẵng

Đặt Grap từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ

Sử dụng dịch vụ grap để thay thế cho việc đi xe khách sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ để tiết kiệm và thuận lợi hơn cho hành trình của mình và người thân.

Tải app Grap về điện thoại, bật định vị và thực hiện thao tác đặt xe đơn giản:

Bước 1: Chọn điểm đi, điểm đến

Bước 2: Lựa chọn grapcar hoặc grapbike tương ứng giá tiền

Bước 3: Đến quận Cẩm Lệ và thanh toán

>>Xem thêm: Danh sách số điện thoại taxi sân bay Đà Nẵng quận Cẩm Lệ được hành khách lựa chọn nhiều nhất.

Giá cước GrapCar từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

– Giá tối thiểu: 20.000đ/2 km đầu

– Giá mỗi km: 8.500đ/km

– Giá mỗi phút: 400đ/phút

– Biểu giá linh động: Khi nhu cầu tăng cao sẽ tùy chỉnh dựa theo khu vực và thời điểm trong ngày.

Giá cước Grap bike từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

– Giá cước phí 2km đầu tiên: 11.000 VNĐ

– Giá cước / km (sau 2km đầu tiên) 3.800 VNĐ/km

Kinh nghiệm làm thủ tục check-in tại sân bay Đà Nẵng

Từ quận Cẩm Lệ di chuyển lên sân bay Đà Nẵng để làm thủ tục, hành khách nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Bạn sẽ tìm các quầy của hãng hàng không mà bạn đi ở khu departure. Nếu đã đến giờ check-in, các quầy sẽ có nhân viên phục vụ. Nếu vé của bạn chưa ghi chỗ ngồi mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo hạng vé mà bạn xếp hàng vào quầy tương ứng. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát đồ.

Phòng chờ lên máy bay tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Bạn phải đưa vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa cho nhân viên tại quầy kiểm tra, nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu vé của bạn chưa ghi chỗ ngồi và là chuyến bay ngắn, bạn có thể đề nghị được ngồi cạnh cửa sổ. Nhân viên hãng bay sẽ kiểm tra xem còn chỗ không và sắp xếp. Kinh nghiệm khi lên máy bay là bạn nên ngồi cạnh cửa sổ, như vậy bạn sẽ không bị quấy rầy bởi người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hoặc bạn có thể ngắm cảnh khi máy bay cất/hạ cánh.

Khoảng cách từ quận Cẩm Lệ vào sân bay Đà Nẵng cũng khá gần nhưng vào giờ cao điểm hay tắc đường, vì vậy cần chuẩn bị đầy đủ và kiểm trả lại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục trước giờ đi. Tránh trường hợp ra đến sân bay quên mất và việc trở về nhà tại quận Cẩm Lệ để lấy rất khó khăn, dễ bị trễ giờ bay.

Sau khi xong thủ tục đi máy bay, bạn sẽ nhận lại vé máy bay, giấy tờ, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý gửi. Bạn phải giữ cuống vé cho đến khi ra khỏi sân bay. Trên thẻ Boarding Pass ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế trên máy bay của bạn.

Xem thêm: Xe khách sân bay Đà Nẵng quận Hải Châu

Kết nối bạn đường – Trọn vẹn niềm vui – Chúc bạn có một hành trình vui vẻ và thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212